ครรภ์เป็นพิษ คลอดก่อนกำหนด

ที่เราเคยโพสต์ตอนคลอดว่า กำหนดคลอด17มค.64 แต่ต้องผ่าคลอดฉุกเฉิน 15ธค.63 (35+2wk) วันนั้นคุณหมอแจ้งว่าต้องยุติการตั้งครรภ์ทันที ผ่าออกมาน้องน้ำหนัก 1,950 เองค่ะ ต้องอยู่ nicu ตอนนี้ 1เดือนครึ่ง เป็นลูกขนุนน้อยของแม่แล้วค่ะ😍😍

ครรภ์เป็นพิษ คลอดก่อนกำหนด
1 ตอบกลับ

น่าเอ็นดูเชียวค่ะแม่ 😘❤