คลอดแล้วจ้า

ที่เคยโพสถามแม่ๆว่าคลอดธรรมชาติกันเมื่อไหร่ ลืมมาบอกว่าแม่คลอดแล้วนะค้า แต่ลืมพาน้องมาแนะนำกับทุกคน ? #ชื่อน้องพอร์ช นะครับ ผมเป็นผู้ชาย เกิดวันจันทร์ ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆด้วยนะครับ ❤️

คลอดแล้วจ้า
245 ตอบกลับ

หล่อน่ารักมากจ้า ❤️👶🏻

น้องคลอดกี่วีคค่ะคุณแม่

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ❤️

ผิวขาวจั๊ว น่ารักน่าชัง

5y ago

ตอนแรกขอคลอดธรรมชาติค่า แต่ปากมดลูกเปิดช้ามาก รอนานข้ามวันหมอบอกว่ามันอันตรายกับน้องแล้วให้ผ่าฉุกเฉินเลยค่าา

น่ารักก หล่อจังค่ะะะะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍

หล่อแต่เด็กเลยยยย

จิ้มลิ้มจังล่ะลูกกกก😁😁

5y ago

ขอบคุณคร้าบบบบ

ออกมาหล่อเชียวลูกเอ้ย😁

5y ago

อิจฉาดั้ง555

น่ารักน่าชังมากเลยคะ

จมูกโด่งมากค่ะคุณแม่