คลอดแล้วจ้า

ที่เคยโพสถามแม่ๆว่าคลอดธรรมชาติกันเมื่อไหร่ ลืมมาบอกว่าแม่คลอดแล้วนะค้า แต่ลืมพาน้องมาแนะนำกับทุกคน ? #ชื่อน้องพอร์ช นะครับ ผมเป็นผู้ชาย เกิดวันจันทร์ ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆด้วยนะครับ ❤️

คลอดแล้วจ้า
245 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก

น่ารักน่าชังมากเลยลูกเอ้ย

น่ารักมากคะน้องได้กีโลคะแม่

5y ago

ดีแร้วคะลูกคนแรกเรา2210เองคะ

น่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ คุณแม่ ☺️

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😘😘

เอ็นดูน้อง แก้มชมพูๆ น่าชังๆ

5y ago

อิอิ ขอบคุณที่เอ็นดูน้องค่าาา 😘😘

จมูกโด่งน่าชังจังคุฯเเม่

น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากคะ

จ้า อยากได้แบบนี้บ้างจัง😄😄

5y ago

จ้า☺️😄