จริงหรอคะ ที่เขาบอก?

ที่เขาบอกว่า กินของพวกนี้ลูกออกมาจะตัวเล็ก พอดีกินแต่ของพวกนี้ทั้งนั้นเลยคะ เกี่ยวกันไหมคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

จริงหรอคะ ที่เขาบอก?
2 ตอบกลับ

แต่เสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ เจอหมอบ่นมาล่ะ บางทีเด็กอาจจะตังใหญ่ เลยต้องคลอดก่อน

มีแนวโน้มค่ะ ถ้ากินในปริมาณเยอะๆ