น้ำหนักคุณแม่ตั้งครรภ์

ที่อื่นเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ คลีนิคที่แม่บ้านนี้ฝากครรภ์ ให้ควบคุมน้ำหนักห้ามเกินเดือนละ 1 โล โล1.3 ท้อง7เดือนหิวบ่อยมากเลยค่ะ กังวลเรื่องน้ำหนักทุกเดือน #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงเบาหวานรึโรคอ้วนรึป่าวคะ