สอบถามหน่อยค่ะ

ที่หมอเขียน36+1 นี้อายุครรภ์หมอนับตามที่อัลตร้าซาวใช่ไหมค่ะ แล้วเราต้องยึดตามใบอัลตร้าซาวด้วยไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ส่วนมากหมอยึดจากปจด.ค่ะ ปจด.ที่มาวันแรกและป็นของเดือนสุกท้าย

บ้านนี้ยึดตามการอัลตร้าซาวค่ะแม่นกว่าคำนวนตามประจำเดือน