อยากทราบว่าท้องกี่วีคแล้วคะ

ที่หมอบอกในสมุดกับในแอปมันไม่ตรงคะเลยสงสัยว่าตกลงเราต้องยึดตามในแอปรึในที่หมอบอกคะ

2 ตอบกลับ

หมอจะดูตามอายุครรภ์ที่ซาวด์ค่ะ ถ้าท้องธรรมชาติไข่อาจจะตกช้าทำให้อายุครรภ์ไม่ตรงได้ ถ้าคราวหน้าไปหาหมอและซาวด์อีกก็จะดูอายุครรภ์อีกทีค่ะ

ยึดตามหมอค่ะ เราก็แก้ไขตามหมอ