มีแม่ท้องบ้านไหมเป็นเหมือนกันบ้าง

ที่สามีไม่เคยช่วยงานบ้านอะไรเลย บอกแต่ว่าเป็นหน้าที่ของผู้หญิง พอเราพูดเค้า ก้อบอกว่า ทำงานมาเหนื่อย ทั้งๆที่เราก้อทำงานมาเหมือนกัน เราตื่นไปทำงานตีห้า กว่าจะกลับ บ้านก้อห้าโมงเย็น เลิกงานมาต้องทำงานบ้าน หาข้าวกินเอง ส่วนเค้านั่งกินเหล้ากับเพื่อน พอเราเข้าห้องนอนเค้าก้อว่าเราขี้เกียดเอาแต่นอนทั้งๆที่เราเหนื่อยมากๆเราอดทน ท่องยู่ตลอดเวลาเพื่อ ลูกๆ 😭😭😭

1 ตอบกลับ

ไม่มีเลยบ้านนี้ สามีทำให้ตลอด แต่เราก็จะทำเองส่วนมากเพราะรอสาไม่ทันใจ ทำอะไรลีลาช้ากว่าจะเสร้จ พอทำแล้วก็จะโดนว่าเพราะนางกลัวแท้ง ทำยันคลอดเลย😂