แตกแล้วจ้า

ที่สอบถามเมื่อวานนี้มีมูกไหลท้องแข็งถี่ๆ ตอนนี้แตกแล้ว 35+4 นน.2600 แข็งแรงมาก กำหนดคลอดวันที่1กพ.สงสัยอยากออกปีใหม่??❤❤1/1/63

แตกแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

มีมูกเลือดหรือน้ำเดินไหมคะ เรามีอาการท้องแข็งบ่อยแล้วก็น้ำเหนียวเมื่อวาน

5y ago

เราก็เป็นคะ แต่ไม่ได้ไปหาหมอเป็นเมื่อวาน

กำหนดคลอด 1 กพ.เหมือนกันคะ ดีใจด้วยนะคะ