จากชีวิตวัยรุ่น

ที่สนุก เฮฮา อิสระ 😂😅 จนวันหนึ่งต้องมาขึ้นชื่อว่าแม่คน😂เหมือนการ์ตูนยังใงไม่รู้..ชีวิตต้องเปลี่ยนไปอีกแบบ😑จากคนที่เคยเที่ยว เคยอิสระ ต้องกลับมาอยู่บ้าน😂ไปนู้นไปนี่ต้องระวังตัวเพราะไม่ใช่ตัวคนเดียว😂มาเจอปัญหาอะไรสารพัด😔ทั้งเหนื่อยทั้งท้อ😔ก็ได้แค่บอกตัวว่าอดทนและผ่านมันปัย😅ต้องมาเจอคำดูถูกคำนินทาขี้ปากใครต่อใคร😂ก็ทำได้แค่ยอมรับมัน..เพาะสิ่งที่เกิดก็เพาะตัวเอง😭มันผิดพลาดมาแล้วย้อนไปแก้ไขอะไรไม่ได้นอกจากเดินหน้าต่อไปและทำให้มันดีขึ้นเท่านั้นก็พอ😅😔😭👶👶

1 ตอบกลับ

ดีแล้วจ้ะ แคร์คนที่แคร์เรา อย่าไปแบกความคิดคนทั่งโลกไว้กับตัวเดียวเราจะไม่มีความสุข สู้ๆทำให้คนที่นินทาเราเขารู้ไปเลยว่าสิ่งที่พลาดในวันนี้เป็นสิ่งที่ดีและมีค่าที่สุดในวันข้างหน้า✌✌