ทั้งเหนื่อยทั้งท้อ

เหนื่อยมากๆๆบอกไม่ ถูก???เราท้องอยู่เราทำทุกอย่างเลยผัวก็ไม่ ช่วยอะไร??

12 ตอบกลับ

คนท้องอารมณ์อ่อนไหวค่ะ สามีอาจจะเป้นแบบนี้มานานแต่ตอนนี้แม่ท้องเลยรุ้สึกเหนื่อยและอ่อนไหวค่ะ ลองบอกเขาให้ช่วยเขาอาจจะช่วยก้ได้ค่ะ อย่าเครียดค่ะเด่วตัวน้อยเครียดตามค่ะ😊

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ.น่าเบื่อมากบางทีก็ช่วยเราทำเองซะส่วนใหญ่แต่พอถ้าเค้าได้ทำจะพูดมากบ่นเราถูกคนทเองไม่ใช่คนพิการแต่บางทีเราก็อยากพักบ้างเนอะ

ได้ลองบอกเขายังคะว่าเราปวดหรือเราเหนื่อยอยากให้มาช่วยกันบ้าง บางคนเขาไม่คิดถึงตรงนี้ค่ะ ไม่สั่งไม่บอกคือไม่ทำ

สู้ๆ คะ บ้านนี้สามีก็ไม่ได้ช่วยทำอะไรคะ เราทำเองเเต่ให้ช่วยเเค่ดูลูกร้องไห้ กับใช้ไปซื้อของใช้ ของกินคะ

ช่วยด่าค่ะ ผัวเฮงซวย ❤️❤️❤️

สู้ๆเพื่อลูกในท้องนะคะแม่

ฮอร์โมน รวนค่ะ ฮึบๆไว้นะ

สู้ๆ นะคะ คนท้องอ่อนไหว

ใจเย็นคะ ค่อยๆคุย