ตอนนี้ศิริราชรับฝากครรภ์มั้ยคะ

ที่ศิริราชรับฝากครรภ์มั้ยคะ ค่าใช้จ่ายตอนฝากประมาณไหน คือจะย้ายรพ.ไปฝากที่ศิริราชค่ะ ตอนนี้ที่ฝากอยู่ราคาเเอบเเรง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

4 ตอบกลับ

โทรสอบถามดีกว่าค่ะ เพราะมีฝากในเวลาราชการ กับ นอกเวลาราชการ(คลีนิคนอกเวลา) แม่น่าจะได้คำตอบที่ถูกต้องครบถ้วนและชัดเจนกว่าค่ะ

สอบถามกับรพ.โดยตรงเลยค่ะ ช่วงนี้โควิดด้วย อาจมีการเปลี่ยนแปลงค่ะ 😊

รับแค่วันละ10คนค่ะตอนนี้แต่ต้องไปเอาคิวแต่เช้าค่ะ

ฝากนอกเวลาอยู่ค่ะ