ท้อง2เดือนแต่เป็นสิวหนักมาก จริงหรือไม่คะ

ที่ว่าท้องหน้าเป็นสิวจะได้ลูกชาย ส่วนหน้าใสไร้สิวจะได้ลูกสาว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องลูกชายสองคนหน้าไม่เคยเป็นสิวคนแรกแพ้หนักมากกินอะไรออกหมด ท้องสองพะอืดพะอมกินได้น้อยแต่ไม่หนักเท่าท้องแรก ท้องกลมมีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวแต่ซาวมาได้ลูกชายทั้งคู่ ตอนนี้ ในท้อง8w1วัน สิวขึ้นวันล่ะเม็ด2เม็ด เดียวยุบเดียวขึ้น อาการแพ้ไม่เยอะเหมือนท้องสอง อาการของแต่ล่ะคนฮอร์โมนไม่เหมือนกันบ่งบอกไม่ได้ค่ะว่าจะได้ลูกเพศไหน

ไม่จริงค่ะ เราท้องลูกชาย3คนแล้วไม่มีสิวเลยค่ะ เรื่องสิวเป็นที่ฮอร์โมนของแม่นะคะ ไม่เกี่ยวกับเพศของลูก

จริงค่ะคนแรกสิวขึ้นเต็มหน้าเลยคนที่สองหนักกว่าเดิมเต็มหน้าเต็มหลังเลยเป็นหนักมาก

บ้านนี้หน้าใสไร้สิว หน้าตาสดใส มนุษย์ป้าชอบทักว่าได้ลูกสาวแน่เลย แต่ได้ผช.ค่ะ

ไม่จริงค่ะส่วนตัวช่วงแรกหน้าสิวเหมือนกันได้ทั้ง ญ และ ช เลย

ท้องแรกลูกชาย หน้าใสมาก ไม่มีสิวเลย ไม่มีกลิ่นตัวด้วย

บางคนก็ว่ามีสิวแล้วได้ลูกสาว บ้านนี้ก็สิวเต็มเลย