เเม่ๆช่วยเเนะนำเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าหน่อยไดเไหมค่ะ เเบบไหนดี

ที่ราคาไม่เเรงมากใช้ดี บ้านนี้จะสั่งในลาซาด้า ,ในช็อปปี้ ก้ไม่ค่อยกล้าสั่งเลยค่ะ กลัวสั่งมาใช้ไม้ได้ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำยูฮาค่ะ