36w6d. ตัดสินใจเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ที่ผ่านมาอดทน​ อยากให้ลูกมีพ่อ​ พอมาถึงวันนี้รู้สึกเหมือนเดิมเลยค่ะ​ มีเหมือนไม่มี​ สู้เราอยู่คนเดียวดีกว่าไม่ต้องมานั่งคิดมากเสียใจด้วย​ คิดถูกแล้วใช่ไหมคะ​ หรือควรอดทนต่อไปเพื่อลูก​

2 ตอบกลับ

บางครั้งการที่อดทนเกินไปก็ไม่ดีหรอกคะคนเรามีขีดจำกัดถ้าทำใจได้เลิกตอนนี้ยังดีกว่ามาทะเลาะกันทีหลังให้ลูกมาเห็นหรือรับรู้ลูกคนแรกแม่ก็เลี้ยงเองคะไม่เห็นเป็นไรตอนนี้13ปีเขาก็ไม่เคยถามถึงพ่อนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ อยู่ที่ไหนไม่สบายใจก็ถอยออกมาค่ะ