ท้องได้27วีค3วัน

ที่ผ่านมารู้สึกน้องดิ้นดีหมากๆ ตั้งแต่ได้27 มา รู้สึกน้องดิ้นน้อยลงมากๆค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ดิ้นน้อยแต่ดิ้นแรงคะ อายุครรถ์มากขึ้นน้องตัวใหญ่ขึ้นจะดิ้นน้อยลงคะ

บ้านนี้27+4 พอเข้า27คือดิ้นเเรงเเละจุกมากๆเลยค่ะเเม่