ปัญหาแพมเพิส

ที่บ้านใช้แพมเพิสของ มามี้สีฟ้าอยู่ค่ะแต่ราคาแอบแรงไปนิดหน่อย เลยอยากเปลี่ยนมาใช้ของแบมบี้ เห็นรีวิวว่าใช้ดี มีแม่ๆคนไหนเคยใช้ของแบมบี้ไหมคะ น้องฉี่เยอะตอนกลางคืน กลางวันฉี่ไม่ค่อยเยอะค่ะ

2 ตอบกลับ

แบมบี้นี้คือนุ่มมากเลยค่ะโอบทั้งก้นเลยฉี่และอึไม่ซึมไม่เลอะเลยค่ะ

เบบี้เลิฟก็ไม่แพงไปนะคะคล้ายของมามี้ด้วยเค้าเลียนแบบกัน

2y ago

เบบี้เลิกสีไหนคะ น้องเคยใช้สีเหลืองแล้วแพ้หนักมากค่ะ