ซื้อของให้ลูก

ที่บ้านเเฟนห้ามไม่ให้ซื้อของก่อน เเต่เราจะซื้อเพราะเรากลัวไม่มีเงิน เราเลยค่อยๆทยอยซื้อตอนนี้6เดือนเเล้วค่ะ เเม่ๆบ้านอื่นซื้อเตรียนตั้งเเต่ตอนไหนค่ะ🤣🤣🤣

1 ตอบกลับ

13 วีคค่ะ เห่อมากลูกคนแรก ☺️

4y ago

บางคนไม่เข้าใจเราเลยค่ะหนักใจเเต่ยังไงก็จะซื้อตังเรา😆😆