น้องหมาจะรู้ไหมคะว่าเราท้อง

ที่บ้านเลี้ยงเฟรน 1 ตัว ตัวผู้ เค้าจะรู้ไหมคะว่าเราจะมีน้อง ตอนนี้ 7 เดือนครึ่งละค่า

น้องหมาจะรู้ไหมคะว่าเราท้อง
1 ตอบกลับ

น่าจะมีเซ้นส์นะคะว่าเราท้อง อาจจะมีกลิ่นหรืออะไรที่เปลี่ยนแปลง แม่ก็เดา😂😂😂