จำเป็นต้องเปลี่ยนสูตรนมตามช่วงอายุมั้ยคะ...เเละจริงมั้ยที่นมสูตรดีที่สุดสารอาหารเยอะกว่าสูตร2,3

ที่บ้านเลี้ยงลูกด้วยนมผงค่ะ เอนฟาเเลค A+ เเล้วที่นี้น้องจะครบ 6เดือน อีก2วัน เลยอยากรู้ว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนสูตรนมตามช่วงอายุมั้ยคะ เป็นเอนฟาเเลค A+ สูตร2 หรือว่าให้สูตร1เหมือนเดิม บางคนก็บอกว่าไม่ต้องเปลี่ยน เพราะนมสูตรเเรกสารอาหารมันเยอะกว่าสูตร2,3 ช่วยให้คำเเนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง11เดือนก็ไม่ได้เปลี่ยนค่ะกินสูตร1 สูตร2 3 สารอาหารจะปรับตามช่วงวัยที่แนะนำค่ะ เช่นวัยนี้ควรเน้นโปรตีน สูตรนั้นก็จะเพิ่มโปรตีนให้เยอะ อย่างสูตร1จะทำให้ใกล้เคียงกับนมแม่ ดูฉลากข้างกล่องมาส่วนผสมบางตัวจะน้อยกว่าสูตร1 และบางตัวเยอะกว่าสูตร1