นั่งส้วม

ที่บ้านห้องส้วมเป็นแบบนั่งยองๆ จะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ บางครั้งนั่งนานด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลอะไรค่ะ แต่จะทำให้แม่อึดอัดเฉยๆ

เหมือนกันค่ะนั่งลำบาคมากติดพุง อึนานก้ไม่ได้เมื่อยขา มีปวดท้องนิดๆบางครั้ง ไม่รุเป็นเพราะอะไรค่ะ

5y ago

กำหนดธันวาเหมือนกันเลยค่ะ