ช่วยแนะนำครีมป้องกันยุงสำหรับเด็กหน่อยค่ะ

ที่บ้านยุงเยอะมากค่ะ พยายามป้องกันทุกวิธี ช่วยแนะนำครีมหรือโลชั่นทากันยุงสำหรับเด็กดีๆ หน่อยค่ะ. ที่ใช้อยู่ไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่ และครีมลดรอยดำจากยุงกัดด้วยนะคะ ลูกขาลายไปหมดแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

:;: