คุณแม่ท้องอ่อนทานยาแก้ปวดศรีษะตัวไหนได้บ้างคะ

ที่บ้านมีไทลินอลพอจะทานได้ไหม จะไปโรงบาลหรือร้านขายยาก็ไกล

2 ตอบกลับ

ไทลินอล มีตัวยาพาราเซตามอล 500 mg ทานได้ค่ะคุณแม่ พาราเป็น pregnancy category type A ปลอดภัยสำหรับคนท้องค่ะ เพียงแต่ทานเฉพาะเมื่อมีอาการ วันละ 1 เม็ด ช่วงครรภ์อ่อน ยาใช้ยาติดต่อกัน 3 วันนะคะ^^

พาราค่ะ