ท้องแล้วเลี้ยงสุนัข

ที่บ้านมีความคิดโบราณว่า ระหว่างท้องห้ามเอาสุนัขตัวใหม่มาเลี้ยง เลยอยากถามว่าเคยมีใครเริ่มเลี้ยงสุนัขตอนท้องบ้างไหมคะ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่า เตรียมน้องไว้ให้เป็นเพื่อนเล่นกัน ตอนนี้ลูกคลอดได้3วันแล้วค่ะ ยังไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻😊