น้องเป็นตุ่มใสบนหัวกับหน้านิดหน่อย น้องพึ่งได้9วัน

ที่บ้านบอกให้ใส่หมวกห่มตัวน้องหนาๆ แม่ก็เห็นว่าน้องร้อนเหงื่อเต็มไปหมด พอแม่เอาออกก็บอกน้องจะเป็นนู้นเป็นนี้ ถ้าน้องเป็นแบบนี้น้องจะหายไหมค่ะ

น้องเป็นตุ่มใสบนหัวกับหน้านิดหน่อย น้องพึ่งได้9วัน
2 ตอบกลับ

ตัวนี้ใช้ดีมากค่ะทาบางๆ3-4วันจะค่อยๆหายเองคุณแม่อย่าแกะนะคะแค่ทาให้หลังอาบน้ำทุกวัน