แยกเงินที่ใช้ด้วยกันยังไงคะ

ที่บ้านทุกคนแยกเงินที่ใช้ด้วยกันยังไงคะ กำลังจะคลอดอีก3เดือน แต่แค่เริ่มคุยก็เหมือนจะไม่เข้าใจกันแล้ว จนสามีเขาบอกว่าเงินเดือนเขาก็ให้ลูกอย่างอื่นต่างคนต่างใช้กันเอ่ง ฟังแล้วก็รู้สึกเศร้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ เงินเกือนพ่อไม่เยอะ หักหนี้เขา แล้วก็ให้เราไว้หมด แต่ก็ขอคืนเยอะกว่า 😆

2y ago

ใช่แล้วค่ะ ✌️✌️