ทาวิคให้ทารก

ที่บ้านทาให้น้องไปสองวันแล้วค่ะ ทาที่เท้าอย่างเดียว แต่หาข้อมูลมาไม่ควรใช้ต่ำกว่า2ขวบ กังวลจังเลยค่ะ ถ้าแพ้หรือมีผลข้างเคียง ตอนนี้เท้าน้องยังโอเคอยู่😭

9 ตอบกลับ

ทาที่เสื้อพแให้ได้กลิ่นนิดหน่อยก็ได้ค่ะ ห้ามทาตามผิวหนังค่ะ ยิ่งตรงจมูกยิ่งห้ามค่ะ อาจทำให้เยื่อจมูกอักเสบได้ค่ะ

4y ago

เท่าที่หาข้อมูลมาก็ไม่ควรให้น้องสูดดมใกล้ๆเลยค่ะ เราอุตส่าสั่งติ๊กเกอร์หัวหอมมาเยอะมาก ที่บ้านเค้าฟังคนอื่นที่พูดมาว่า อย่าไปฟังหมอมาก

เราก็ใช้อยู่หมดไป1ตลับแล้วแต่น้องปกติดีเดี่ยวจะเลิกใช้ตอนนั้นเราไม่รู้ว่าไม่ควรใช้

ถ้าน้องหายใจไม่ออก แม่ใช้ตัวนี้นะคะ สำหรับทารก สติ๊กเกอร์หัวหอม ติดที่เสื้อ

มีวิคสำหรับทารกค่ะ ใช้ได้ตั้งแต่เด็ก 4 เดือนขึ้นไปค่ะ

4y ago

น้องเพิ่ง1เดือนกว่า แต่ที่บ้านจะทาให้น้องอยู่นั่นแหระ

เพิ่งรู้เหมือนกันค่ะ ใช้มาตลอดตั้งแต่คลอดน้องมา

ทารกควรหลีกเลี่ยงค่ะ เพราะผิวยังอ่อนมาก

4y ago

เราไม่อยากให้ทาค่ะ แต่ที่บ้านเค้าทาให้น้องไปเฉยยย

เลิกใช้ค่ะเเม่เเต่น้องไม่เป็นอะไรก็ดี

4y ago

ไม่อยากให้ใช้เลยค่ะ ที่บ้านฟังคนอื่นมา มันดีๆ อย่าไปฟังหมอมากงี้ แต่เราหาข้อมูลมานี่กลัวค่ะ

ระวังเยื่อบุโพรงจมูกอักเสบ

4y ago

ใช่ค่ะ แย้งกับที่บ้านแล้ว

มีสำหรับเด็กอยู่นะคะแม่

4y ago

ใช่ค่ะ 3 เดือนขึ้นไป