เจ้าตัวเล็กที่บ้านเริ่มเดินกันตอนกี่เดือนคะ

ที่บ้านจะ10เดือนยังไม่ตั้งไข่เลยค่ะ?

เจ้าตัวเล็กที่บ้านเริ่มเดินกันตอนกี่เดือนคะ
1 ตอบกลับ

2คนแรก เดินตั้งแต่9เดือนค่ะ ตั้งไข่8เดือน แล้วแต่พัฒนาการด้วยค่ะ บางคนก็1ขวบก็มี