มีแม่ๆคนไหน

ที่บำรุงน้ำนมทุกอย่างแล้วน้ำนมมาน้อยบ้างคะ เราบำรุงทุกอย่างจนท้อแล้วแต่น้ำนมก็ยังมาน้อยอยู่ดีจนเราท้อจะให้ลูกกินนมผงแทนแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยาบำรุง อาหารบำรุงใดๆไม่ช่วยค่ะ ขยันปั๊มเท่านั้น ก็ยังน้อยอยุ่เพราะลูกไม่เข้าเต้า ส่วนตัวเชื่อว่าถ้าจะให้นมเยอะลูกเข้สเต้าเท่านั้นค่ะ