มีแม่ๆคนไหน

ที่บำรุงน้ำนมทุกอย่างแล้วน้ำนมมาน้อยบ้างคะ เราบำรุงทุกอย่างจนท้อแล้วแต่น้ำนมก็ยังมาน้อยอยู่ดีจนเราท้อจะให้ลูกกินนมผงแทนแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มาน้อยเหมือนกันค่ะ ลองกินผัดขิง หรือต้มอะไรที่ใส่หัวปลีดูนะค่ะตอนนี้ลูกได้สองเดือนนมล้นเต้าจนต้องบีบทิ้งเลย

เเม่ลองกินชาไออุ่นดูค่ะ เราก็กินชาไออุ่น ตอนนี้ น้ำนมมาเยอะมาก ลูกได้2ขวบ5เดือนยังมีน้ำนอยู่เลย

1y ago

ไม่มีผลสำหรับเราเลยค่ะมาน้อยเหมือนเดิม

กินข้าวให้ครบ3มื้อกินให้มีความสุขดื่มน้ำวันละ3ลิตรปั้มนมทุก2-3ชม.แค่นี้น้ำก็มาเยอะเเล้วค่ะเเม่

บ้านนี้ก็บำรุงทุกอย่างมาน้อยมากจนดื่มนำ้ใบเตยผสมเกลือเล็กน้อยค่ะพุ่งเต็มหน้าลูกเลยทีเดียว

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ ไม่ต้องเครียด กินน้ำวันละ 2-3 ลิตร เดี๋ยวนมก็ค่อยๆมานะคะ สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้ไม่บำรุงอะไรเลยค่ะ กินแค่น้ำอินทผลัมกับดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ น้ำนมมาเยอะมากค่ะ

ตอนนี้กินนมผงเป็นหลักนมแม่แค่ให้ไม่ให้ลูกขาดนมแม่คะ

เข้าเต้าบ่อยๆปั๊มบ่อยๆ