จริงหรอ

ที่บอกว่าเด็กชอบอยู่ด้านซ้ายจะได้ผู้หญิงจริงหรือเปล่าค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องอยู่ด้านขวาเป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ได้ญ.นะ แต่น้องดิ้นทั่วท้องเลย

บ้านนี้อยู่ด้านขวาผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้สามชายซ้ายทั้งสามค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวอยู้ด้านขวาจ้า

บ้านนี้ก็ซ้าย ลูกชายจ้าาา

บ้านนี้อยู่ซ้ายได้ชายได้

ชอบยุซ้าย แต่เป็นชายค่ะ

บ้านนี้ซ้าย ผู้หญิงค่ะ

ด้านซ้ายค่ะ ได้สาวน้อย