ไฟส่องท้อง

ที่บอกกันว่าเอาไฟส่องท้อง กระตุ้นพัฒนาการของลูกนั้น เราสามารถใช้เเสงเเฟรตในโทรสัพได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยส่องนะคะ แต่คิดว่ามันคงแรงไป เปลี่ยนเป็นไฟฉายแทนดีกว่าค่ะ ดูๆแล้วเราว่าแสงแฟลชมันจ้าเกินค่ะ

5y ago

กลัวเหมือนกันค่ะ ไม่กล้าส่อง กลัวมีรังสีอะไรด้วย