สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

ที่นอนเด็กอ่อนจำเป็นมั้ยคะ ของใช้สำหรับเด็กแรกเกิดควรเตรียมอะไรไว้บ้าง ท้องแรกค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่น มีความคิดเห็น หรือคำแนะนำอย่างไร ช่วยชี้แนะคุณแม่มือแม่ด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่นอนทารกจำเป็นค่ะ ถ้าจะนอนรวมกับพ่อแม่ เลือกแบบที่มีขอบกั้นด้วยก็ดี (baby nest bed) จะได้ไม่นอนทับลูกค่ะ หมอนหนุนยังไม่จำเป็น ซื้อผ้าห่ม, ผ้ารองกันเปื้อน กับหมอนข้างค่ะ ของอย่างอื่นคุณแม่ลองอ่านดูตาม checklist เด็กแรกเกิดแล้วเลือกซื้อเอาที่คิดว่าจำเป็นนะคะ https://www.parentsone.com/checklist-accessories-for-baby/

3y ago

ขอบคุณค่ะ