ที่ทำงานเสียงดัง

ที่ทำงานเสียงดังตลอด ลูกก็ดิ้นตลอดทั้งวัน จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ท้อง6เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องไม่ได้ยินเสียงจากข้างนอกดังเหมือนที่เราได้ยินหรอกค่ะ แค่พออู้อี้

1y ago

อ๋อ...ทำไมน้องดิ้นทั้งวันเลยค่ะ บางทีก็กังวลว่าเขาจะเป็นอะไรมั้ย