จะลาคลอดต้องขอใบรับรองแพทย์

ที่ทำงานจะลาคลอดต้องใช้ใบรับรองแพทย์ก่อนถึงจะทำเรื่องลาคลอดได้ที่อื่นเป็นเหมือนกันไหมคะหรือลาคลอดได้เลย

1 ตอบกลับ

ไม่นะค่ะ คลอดก่อนค่อยยื่นลา เพราะใบรับรองแพทย์จะออกได้ก็ต่อเมื่อคลอดแล้วเท่านั้นค่ะ