ท้องไหมคะแม่ๆ

ที่ตรวจแบบหยดภาพแรกคือตรวจตอนสะดุ้งตื่นนอน พอบ่ายเลยซื้อแบบจุ่มในเซเว่นมาตรวจขึ้นสองขีดแล้วพอทิ้งไว้ก็จางหาย เลยจรวจแบบหยดอีกอันภาพที่สอง พอเช้าวันนี้เลยซื้อที่ตรวจแบบจุ่มสีชมพูมาตรวจฉี่แรกของวัน ขึ้นสองขีดจางมากๆ แบบนี้ท้องไหมคะ เพราะฉี่แรกของวันทั้งสองอันถึงขึ้นสองขีด อันที่ตรวจตอนบ่ายไม่ขึ้นอันนึง กับขึ้นแล้วจางหายไปอันนึง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องไหมคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

แนะนำให้ตรวจเลือดค่ะ หรือไม่งั้นเปลี่ยนยี่ห้อ แล้วตรวจใหม่ค่ะ เว้นระยะห่างประมาณ 1 สัปดาห์ ตรวจฉี่แรกของวันเท่านั้นค่ะ และอ่านผลใน 5 นาที ผลที่ได้จะต้องมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าค่ะ