น้องมาแล้วใช่ไหมค่ะ

ที่ตรวจแบบนี้ชัวร์ไหมค่ะ น้องมาจริงๆแล้วใช่ไหมค่ะ

น้องมาแล้วใช่ไหมค่ะ
18 ตอบกลับ

จำความรู้สึกนี้ได้เลยค่ะ ..ตอนท้องลูกคนแรก..เทึ่ยวไปไปถามคนอื่นไปทั่ว..ว่าน้องมาจริงๆใช่ไหม ? ทั้งตื่นเต้น ทั้งดีใจ ทั้งไม่แน่ใจ สับสนไปหมด..ยินดีด้วยนะค่ะ...เราท้องที่2 รอลุ้นผลตรวจพรุ่งนี้เหมือนกัน..คงแอบดีใจแบบนี้.

4y ago

อาการแบบนี้เลยค่ะ แอบกังวลกลัวจะผลลวง ขอให้สมหวังนะค่ะ

เห็นอีกขีดจาง แต่ของเราตอนท้องอ่อนๆก็ขึ้นแบบนี้ ถ้าจะให้แน่ชัดไปโรงบาลตรวจเลือดเลยค้ะจะได้ฝากครรภ์ด้วยเอายามากินบำรุงน้องค้ะ

เห็นขีดที่ 2 จางๆอยู่รอนะคะ มีลุ้นค่าคุณแม่ ลองตรวจใหม่ ตอนเช้าปัสสาวะแรกหลังตื่นนอนดูอีกทีนะคะ

น่าจะมานะคะ เห็น2ขีดแต่จางมากๆ อีกสัก1อาทิตย์ลองตรวจอีดทีค่ะ ยินดีล่วงหน้านะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

อีกขีดจางมากถ้าไม่เเน่ใจวันนี้ตอนตื่นเข้าห้องน้ำรอบเเรกตรวจได้เลยจ้า​

4y ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้เช้าลองอีกทีค่ะ

อีกอาทิตย์ค่อยตรวจอีกครั้งค่ะ ตอนนี้น่าจะท้องอ่อนอยู่เลยเห็นแค่จางๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ตอนเราตรวจก็ขึ้นจางๆแบบนี้แหละค่ะ รอสักอาทิตย์ตรวจใหม่อีกที

ถ้าไม่มั่นใจลองตรวจซ้ำดูนะคะ ตรวจตอนเช้าอาจจะขึ้นชัดกว่านี้

มาค่ะ เหมือนของเราเลย อีก4วันเราตรวจซ้ำ ขึ้น2ขีดชัดเลย

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ไปตรวจที่โรงบาลเลยจ้าถ้าเอาให้มั้นใจ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ😍