เจาะเลือดเช็ค 16dpo Hcg 535

ที่ตรวจเหลือเยอะอันละ3บาทเอง ตรวจเช้าเย็นดูการเพิ่มของฮอร์โมนซะเลย มีใครตรวจทุกวันแบบนี้มั๊ยคะ😆😆

เจาะเลือดเช็ค 16dpo Hcg 535
1 ตอบกลับ

เราอันเดียวจบ ไม่เคยซ้ำ

4y ago

ชัดเจนเลยค่ะแม่ เราก็สั่งมาเยอะแต่ท้องเร็วกว่าที่คิด เหลือบานเลย😅