อยากทราบว่าแม่บ้านไหนบ้างค่ะ

ที่ฉีดยาระงับคลอดบ้างเราไปนอนโรงบาลมา2ครั้งหมอฉีดยาระงับคลอดให้อยากรุ้ว่ายามีผลข้างเคียงทำให้เราไม่ปวดท้องเกิดไหมค่ะตอนนี้37แล้วคุณหมอบอกว่าเกิดได้เลยไม่เบรคแล้วเพราะอายุครรภ์ครบแล้วแต่ตอนนี้ท้องแข็งมากๆแข็งทุกวันทั้งวันถ้าไปโรงบาลแล้วปากมดลุกไม่เปิดแต่เจ็บท้องแข็งหมอจะให้เกิดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะดูการเต้นของหัวใจน้องก่อนค่ะ ดูภาวะน้ำคร่ำด้วย ถ้าไม่มีปัญหาอะไรหมอก็รอ