แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบางค่ะนอนไม่หลับตืนตอนดึกแล้วนอนยังไงก็ไม่หลับพอกลางวันเหมือนพักไม่พอมีวิธีไห้บางค่ะ

ที่จะนอนหลับ

1 ตอบกลับ

แม่ตั้งครรภ์เป็นทุกคนค่ะ จะฉี่บ่อยตลอดคืนด้วย คลอดน้องก็จะอดนอนต่อค่ะ เพราะต้องดูลูกให้นมลูกอีกค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่