แม่ตั้งครรภ์สามารถตรวจสุขภาพประจำปีได้ไหมคะ?

ที่จริงเราไม่ค่อยอยากตรวจ แต่เป็นไฟล์บังคับของทางหน่วยงาน คือเราหิวข้าวค่ะ ง่ายๆเลย อดข้าวอดน้ำหลังเที่ยงคืน ต่อให้เราแพ้ท้อง เราก็หิวอยู่ดี ....เลยอยากถามแม่ๆว่า อะไรบ้างที่คนตั้งครรภ์ห้ามตรวจค่ะ เพื่อเลี่ยงการเป็นอันตรายต่อเด็กและแม่ 🥺🥺🥺

1 ตอบกลับ

X-ray