อันนี้เรียกว่ามูกเลือดรึป่าวค่ะ

ที่จริงเยอะกว่านี้หน่อยนึงแต่ทิ้งถังขยะไปแบบนี้ต้องไปรพ.เลยไหมค่ะหรือรอให้เยอะกว่านี้

อันนี้เรียกว่ามูกเลือดรึป่าวค่ะ
1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นแบบนี้นี้นะแต่มันหายไปแต่คือไกล้มากแล้วอีก5วันเราแตกเลยจ้ามูกเลือดมันจะเยอะกว่านี้มาก

4y ago

เปิด2เซนค่ะแตกวันนั้นเลยค่ะมูกออกมาน้อยมาก