จะหายไหม??

ที่ขาเป็นแบบนี้ทั้งสองข้างเลยคะ อยากทราบว่ามีคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ถ้าคลอดแล้วจะหายไหมคะ แล้วต้องใช้อะไรทาถึงจะหาย หรือมันจะหายไปเองคะ กังวลมากาเลยคะ ??

จะหายไหม??
1 ตอบกลับ

ขาแตกค่ะ ถ้าผอมลงหรือหายรอยสีแดงๆแล้ว จะกลายเป็นรอยขาวค่ะ เป็นแผลเป็นใต้ชั้นผิวหนัง บ้านนี้เป็นตรงสะโพกค่ะ 😭

5y ago

เศร้าใจเลยทำใจไว้ก็แล้วกัน 😓😭