น้ำมะพร้าว

ที่กี่เดือนถึงทานน้ำมะพร้าวได้ค่ะ

7 ตอบกลับ

ที่จริงก็ทานได้นะคะ แต่ส่วนใหญ่จะแนะนำให้ผ่านไตรมาสแรกไปก่อน เราทานบ้างนานๆครั้งซัก 2 3 อึก ถ้ามี ตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ พอไตรมาสสองทานเยอะขึ้นหน่อย ช่วยให้สดชื่นแต่ระวังน้ำตาลนะคะ

ผู้ใหญ่ที่บ้านบอกให้เลยช่วง 3 เดือนไปค่ะส่วนของเราเคยจิบๆ ช่วง 2 เดือนนิด ๆ แล้วรู้สึกปวดท้องเหมือนมดลูกบีบตัว ตอนนี้ 4 เดือนกว่าแล้วยังไม่กล้ากิน

น่าจะกินได้เลยนะคะ ถ้าไม่ได้กินเยอะขนาดนั้น ส่วนตัวพี่งกินไปลูกเดียว ตอน 13วีคกว่า ๆ เพราะน้ำตาลมันสูงค่ะ เลยไม่กิน 😂😂

บ้านนี้ทานหลังจากไตรมาสที่2 ค่ะ เพราะไตรมาสแรกต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เลยไม่ค่อยทานอะไรนอกจากไข่กับนมค่ะ

บ้านนี้กินตลอดค่ะ อยากกินก็กิน ตั้งแต่เริ่มท้องค่ะ

บ้านนี้ทานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า

บ้านนี้ทานไตรมาส2ค่ะ