ฝากท้องอีกโรงบาลนึงไปตรวจอีกโรงบาลนึงได้ไหมคะ

ทีแรกอยุ่บ้านแฟนเรยไปฝากโรงบาลใกล้บ้านแฟน แร้วตอนนี้มีปันหากะแม่ย่าจะกลับไปอยุ่บ้าน แร้วหมอนัดสิ้นเดือนนี้อยากทราบว่าไปตรวจโรงบาลที่ใกล้บ้านเราได้ไหมคะ แร้วต้องไปตามวันที่หมอนัดหรือไปตามที่โรงบาลเค้าตรวจคะ

1 ตอบกลับ

คุณต้องไปฝากต่อค่ะบางรพ.ถ้าไม่มีประวัติเขาก็จะไล่มารพ.ที่เราฝากค่ะ