แอบแตกมาเรียบร้อยค่ะแม่ๆ น้ำเดินโดนยาเร่งคลอดไปสองรอบ ปากมดลูกไม่เปิด สรุปผ่าคลอดค่ะ ลูกคนแรก👶👶

#ทีมแม่ผ่าคลอดจ้าา ทีมพฤษภาคมแตกกันยังค่ะ

แอบแตกมาเรียบร้อยค่ะแม่ๆ น้ำเดินโดนยาเร่งคลอดไปสองรอบ ปากมดลูกไม่เปิด สรุปผ่าคลอดค่ะ ลูกคนแรก👶👶
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่🥰

3w ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰