ทีมแม่เกิดเดือนกรกฎาคมรายงานตัวหน้อยจ้าาา

ทีมแม่ที่เกิดเดือนกรกฎาคมมีบ้างป่าวคะ

48 ตอบกลับ

09กรกฎาคม เดือนเดียวกันกับแม่เลยค่ะแม่เกิด26กรกฏาคมค่ะ ลูก09/07

23 กรกฎาคม ค่า แต่ว่าจะผ่าคลอดก่อนกำหนด หากไม่ติดอะไร

ทีแรก​ 15 ตอนนี้​20 กรกฎาคม​จ้าา​ ผช​ ค่ะ

25 กรกฎาคม แต่กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

15 กรกฎาจ้า

1กรกฎาคมค่ะ❤️

2 กรกฎาค่ะ

4 ก.ค.นี้ค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

25 กรกฎาคม จ้า

16 กรกฎาคมจ้า

4y ago

ยังเลยค่ะป้าหมอนัดวันที่11นร้อยากรุ้ใจจะขาดแล้วค่ะแม่ พร้องฟังผลตรวจเลือดหาผลเสี่ยงดาวน์ค่ะ