ทีมเมษายน2566

ทีมเมษาไปถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด10เมษา น้องถีบทีแม่จุกเลยค่ะ ตอนนี้น้องเริ่มดิ้นขึ้นมาหน้าอกแล้ว ดิ้นแรง เห็นเป็นคลื่นไปซ้ายทีขวาทีแล้ว บ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ บ้านนี้ทีมลูกชาย🤣

28 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งมากค่ะแม่จุกเลยทีเดียว😊

เหมือนกันเลยค่ะจุก ดิ้นเก่งมาก

ของเค้ากำหนดคลอด23เมษา🥰🥰

กำหนดวันเดียวกันเรยจ้า

ดินหนักเหมือนกันค่ะ

10เมษา66เหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️