ใครแอบแตกแล้วบ้าง

ทีมเมษาใครแตกแล้วบ้าง บ้านนี้อึดอัดอยากแตกมากแล้ว38+6แล้วค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้38+5ละคร้ายังเงียบยุเรยจ้ากำหนดคลอด30เมษาจ้า

38+5​ปวดท้อง​ ท้องเเข็ง​ เเต่นำ้ยังไม่เดินคะ

39+6ยังไม่มีอาการเลยจ้า เลยขอผ่า 23เมษานี้

บ้านนี้38wยังเงียบอยู่เลยจ้า

แตกตั้งแต่ต้นเดือนแล้วฮ่ะ

39+1 ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้38+6เหมือนกันเลยค่ะ

38+2ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

ยังเงียบอยู่39+1

39+2 เงียบมากก