ทีมเมษายน 66

ทีมเมษามีใครคลอดไปมั่งแล้วคะ บ้านนี้39w ยังเงียบอยู่เลย แต่ในใจก็แอบกังวลกลัวการเจ็บคลอดมาก กลัวตัวเองคลอดไม่ไหว กังวลไปหมด😢

42 ตอบกลับ

ถามหน่อยค่ะแม่ มีแบบนี้ออกมาควรไปโรงบาลไม่ ท้อง39+3ค่ะ ...ปวดท้องถี่ แต่ไม่เจ็บมาก

1y ago

เป็นเหมือนกันค้ะไหลออกมาตอนอาบน้ำค้ะแบบนี้เรยตอนนี้ 38+3 ค้ะเริ่มมีอาการท้องแข็งบ้างแล้วค้ะท้องแข็งและมีปวดร่วมค้ะแต่ไม่ถี่แบบนี้ใกล้คลอดยังค้ะ

คลอดแล้วจ้าวันที่12/4/2566 38+5 ผ่าคลอดค่ะเพราะน้องตัวใหญ่ น้ำหนัแรกคลอด4,340กรัม จ้า

39แล้วเหมือนกันค่ะ มีมูกออกมา แต่ไม่ปวดท้อง ยังไม่ได้ไปพบหมอเลยค่ะ

กำหนดคลอด 12 เมษา แต่แตก 30 มีนาคม ได้ย้ายทีมเฉยเลยคร่า คลอดตอน 38+1 สัปดาห์

38 w 4d กำหนดวันที่ 20 ค่ะ กลัวมากเหมือนกัน แต่ถึงเวลาก็ต้องสู้ให้สุด

1y ago

ใช่ค่ะ ใกล้เจอหน้าตัวเล็กแล้วว เราต้องผ่านไปให้ได้✌🏻

บ้านนี้ได้ผ่าคลอด25/04นี้ค่ะ หมอบอกลูกตัวใหญ่และลูกเอาก้นลง

บ้านนี้ 40 วีค ยังไม่คลอดเลยค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวาน

1y ago

จุกๆค่ะ เจ็บทนได้

37+6คะ มีท้องแข็งและเจ็บลงจิมิ ทั้งวัน แม่ก็รอวันแตกแล้วคะ

39+3ยังไม่ออกเลยค่ะ ตรวจปากมดลูก2วันที่แล้วพึ่งเปิด1เซน🥹

1y ago

ใกล้ได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ ✌🏻

39+1ยังเงียบอยู่เลย สงสัยสร้างบ้านอยู่ในนั้นแล้วมั้ง